(+84)­ 437 349 010

Shared Hosting

Web Hosting made easy and affordable!

Quy định đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet

Quyết định số 38/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 01/07/2014: Quy định về đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng kho số viễn thông, tên miền Internet.

Chi tiết

Tên miền là gì?

Domain dịch sang tiếng Việt là “Tên miền”, nó là một đường dẫn tới trang web của bạn hay có thể gọi là một “địa chỉ web”. Giống như căn nhà của bạn vậy, cần phải có một địa chỉ để cho mọi người có thể nhớ và dễ dàng tìm đến mỗi khi cần thiết.

Chi tiết

Những điều cần biết khi mua Hosting

Việc mua một hosting phù hợp cho Website của bạn hết sức quan trọng, vậy bạn đã có bí quyết để chọn lựa một hosting cho mình chưa? MGHost xin đưa ra một vài tiêu chí mua hosting giúp bạn có thể định hướng và lựa chọn một hosting phù hợp.

Chi tiết

Vòng đời tên miền Quốc tế

Mỗi tên miền đều có vòng đời của nó. Có tên miền, chỉ sở hữu một “vòng đời”. Nhưng có những tên miền, trong quá trình tồn tại, nó trải qua nhiều vòng đời. Trong bài viết này,MGHost giúp bạn hiểu rõ hơn về “vòng đời của tên miền quốc tế” để chủ động trong việc đăng ký, gia hạn tên miền…

Chi tiết

Vòng đời tên miền Việt Nam

Chắc hẳn có rất nhiều bạn vẫn đang nhầm lẫn giữa vòng đời tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc quản lý tên miền Việt Nam của bạn vì vòng đời của hai tên miền này hoàn toàn khác nhau.

Chi tiết

Thông báo lịch nghỉ Tết 2015

Để thuận tiện cho việc sắp sếp công việc, MGHost xin thông báo đến quí khách hàng lịch  nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2015 của MGHost như sau:

- Lịch nghỉ Tết Dương lịch: Từ ngày 02/01/2015 đến hết ngày 04/01/2015

 

Chi tiết

Thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán 2016

Thực hiện theo quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ Lễ, Tết năm 2016.

Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, MgHost xin thông báo tới Quý Khách Hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán 2016

 

Chi tiết

Danh mục tin