(+84)­ 437 349 010

Shared Hosting

Web Hosting made easy and affordable!

Khuyến mại giảm giá 30% share hosting nhân dịp năm mới xuân 2014

Tổng kết năm 2013 và đón chào xuân 2014.
MGHost xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi cùng nhiều quà tặng đặc biệt thay cho lời cảm ơn Quý khách hàng đã gắn bó, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chi tiết

Hè sôi động cùng MGHOST giảm ngay 50% khi đăng ký dịch vụ WEB HOSTING

Khuyến mại chào hè 2014 giá cực sốc của MGHOST.
Giảm ngay 50% khi đăng ký dịch vụ WEB HOSTING

Chi tiết

Khuyến mãi hosting giảm 30% dành cho sinh viên tựu trường!

Bạn muốn có kinh nghiệm làm việc thực tế? Bạn muốn tìm hiểu     chuyên sâu cách thức tạo lập và chạy website trực tiếp trên server thật thay vì chạy bằng visual tại localhost ? 
Hãy tham khảo giải pháp của chúng tôi!

Chi tiết

CƠN LỐC KHUYẾN MẠI MÙA NOEL 2014

Nhân dịp giáng sinh, MGHost dành tặng chương trình khuyến mại hấp dẫn để tri ân khách hàng. Với mong muốn mang những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đến gần hơn với đông đảo quý khách hàng.

Chi tiết

KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 30% NHÂN DỊP NĂM MỚI 2015

Nhân dịp năm mới 2015, MGHost xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi cùng nhiều quà tặng đặc biệt thay cho lời cảm ơn Quý khách hàng đã gắn bó, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Chi tiết

MIỄN PHÍ HOSTING - CỘNG TÁC VIÊN 2014

Chương trình miễn phí Hosting là chương trình dành cho các bạn trè yêu thích và đam mê công nghệ thông tin. Nhằm mục đích quảng bá chương trình này đến rộng rãi cộng đồng  IT, Magin Gam triển khai chương trình cộng tác viên “Free Hosting 2015

Chi tiết

Hè rộn ràng ngàn ưu đãi!

Kính chào Quý khách hàng,

Hè 2015 đã đến, MGHost xin gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn thay cho lời cảm ơn Quý khách đã gắn bó, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chi tiết

KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP NĂM MỚI 2016

Kính chào Quý khách hàng,

Nhân dịp năm mới 2016, MGHost xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc An Khang, Thịnh Vượng và chương trình khuyến mãi cùng nhiều quà tặng đặc biệt thay cho lời cảm ơn Quý khách hàng đã gắn bó, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Chi tiết

Danh mục tin