(+84)­ 437 349 010

Shared Hosting

Web Hosting made easy and affordable!

Những điều cần biết khi mua Hosting

Việc mua một hosting phù hợp cho Website của bạn hết sức quan trọng, vậy bạn đã có bí quyết để chọn lựa một hosting cho mình chưa? MGHost xin đưa ra một vài tiêu chí mua hosting giúp bạn có thể định hướng và lựa chọn một hosting phù hợp.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ khi bạn cần chọn nhà cung cấp web hosting:

1. Chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Khi website bạn gặp trục trặc, ngay lúc này chắc chắn bạn cần nhà cung cấp phải hỗ trợ giải quyết ngay để tránh ảnh hưởng đến khách hàng của bạn. Vì thế khi chọn lựa nhà cung cấp hosting bạn phải lưu ý kỹ về thái độ phục vụ, khả năng hỗ trợ và tốc độ giải quyết vấn đề. Một nhà cung cấp hosting uy tín, chất lượng sẽ hỗ trợ bạn 24/7/365 thông qua một số phương tiện như tổng đài CSKH, hỗ trợ qua mail, hỗ trợ trực tuyến,…

2. Tốc độ

Bạn cảm thấy thế nào khi vào một website cứ chạy lòng vòng mãi và nội dung thì hiển thị chậm? Bạn có muốn chờ đợi không? Vì vậy tốc độ truy cập website là một yếu tố quyết định rất lớn trong việc thuyết phục khách hàng. Nó không chỉ liên quan đến khách hàng mà còn liên quan đến khả năng SEO của website.

3. Uy tín- ổn định

Đây là một tiêu chí quan trọng vì chẳng ai muốn chọn một công ty không ổn định và mất uy tín cả. Bạn sẽ dựa vào mức độ kinh nghiệm của công ty đồng thời sẽ tham khảo thêm sự đánh giá của các khách hàng trước đó để chọn lựa.

4. Dung lượng và băng thông

Thông thường nhà cung cấp dịch vụ hosting sẽ chia nhỏ các gói hạn chế khả năng của người dùng để khách hàng chuyển lên gói cao hơn và thêm vào đó các gói dịch vụ với mức giá tăng dần nếu nâng cấp thêm. Như thế rất là bất hợp lý vì bạn phải chi thêm mức chi phí khá lớn để nâng cấp và chuyển đổi

5. Giá cả

Bạn không nhất thiết phải chọn gói hosting đắt tiền mới là tốt. Tùy theo loại hình kinh doanh và nhu cầu mà nhà cung cấp sẽ tư vấn cho khách hàng gói hosting tốt nhất cần dùng.

Vậy khi đến với MGHost bạn sẽ được gì?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, DigiStar đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/24 qua hệ thống chat, điện thoại, mail…
Tốc độ cực nhanh
Giá cả phù hợp với thị trường
Hãy đến với MGHost để trải nghiệm những điều mới mẻ và tìm kiếm cho mình một dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ với MGHost qua Email: info@mghost.vn hoặc số điện thoại: 04 373 349 916 để biết thêm chi tiết.

Các tin khác

Danh mục tin