(+84)­ 437 349 010

Shared Hosting

Web Hosting made easy and affordable!

KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP NĂM MỚI 2016

Kính chào Quý khách hàng,

Nhân dịp năm mới 2016, MGHost xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc An Khang, Thịnh Vượng và chương trình khuyến mãi cùng nhiều quà tặng đặc biệt thay cho lời cảm ơn Quý khách hàng đã gắn bó, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Chi tiết

Thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán 2016

Thực hiện theo quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ Lễ, Tết năm 2016.

Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, MgHost xin thông báo tới Quý Khách Hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán 2016

 

Chi tiết

Hè rộn ràng ngàn ưu đãi!

Kính chào Quý khách hàng,

Hè 2015 đã đến, MGHost xin gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn thay cho lời cảm ơn Quý khách đã gắn bó, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chi tiết

MIỄN PHÍ HOSTING - CỘNG TÁC VIÊN 2014

Chương trình miễn phí Hosting là chương trình dành cho các bạn trè yêu thích và đam mê công nghệ thông tin. Nhằm mục đích quảng bá chương trình này đến rộng rãi cộng đồng  IT, Magin Gam triển khai chương trình cộng tác viên “Free Hosting 2015

Chi tiết

KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 30% NHÂN DỊP NĂM MỚI 2015

Nhân dịp năm mới 2015, MGHost xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi cùng nhiều quà tặng đặc biệt thay cho lời cảm ơn Quý khách hàng đã gắn bó, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Chi tiết

Thông báo lịch nghỉ Tết 2015

Để thuận tiện cho việc sắp sếp công việc, MGHost xin thông báo đến quí khách hàng lịch  nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2015 của MGHost như sau:

- Lịch nghỉ Tết Dương lịch: Từ ngày 02/01/2015 đến hết ngày 04/01/2015

 

Chi tiết

CƠN LỐC KHUYẾN MẠI MÙA NOEL 2014

Nhân dịp giáng sinh, MGHost dành tặng chương trình khuyến mại hấp dẫn để tri ân khách hàng. Với mong muốn mang những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đến gần hơn với đông đảo quý khách hàng.

Chi tiết

Vòng đời tên miền Việt Nam

Chắc hẳn có rất nhiều bạn vẫn đang nhầm lẫn giữa vòng đời tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc quản lý tên miền Việt Nam của bạn vì vòng đời của hai tên miền này hoàn toàn khác nhau.

Chi tiết

Vòng đời tên miền Quốc tế

Mỗi tên miền đều có vòng đời của nó. Có tên miền, chỉ sở hữu một “vòng đời”. Nhưng có những tên miền, trong quá trình tồn tại, nó trải qua nhiều vòng đời. Trong bài viết này,MGHost giúp bạn hiểu rõ hơn về “vòng đời của tên miền quốc tế” để chủ động trong việc đăng ký, gia hạn tên miền…

Chi tiết

Những điều cần biết khi mua Hosting

Việc mua một hosting phù hợp cho Website của bạn hết sức quan trọng, vậy bạn đã có bí quyết để chọn lựa một hosting cho mình chưa? MGHost xin đưa ra một vài tiêu chí mua hosting giúp bạn có thể định hướng và lựa chọn một hosting phù hợp.

Chi tiết

Tên miền là gì?

Domain dịch sang tiếng Việt là “Tên miền”, nó là một đường dẫn tới trang web của bạn hay có thể gọi là một “địa chỉ web”. Giống như căn nhà của bạn vậy, cần phải có một địa chỉ để cho mọi người có thể nhớ và dễ dàng tìm đến mỗi khi cần thiết.

Chi tiết

Quy định đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet

Quyết định số 38/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 01/07/2014: Quy định về đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng kho số viễn thông, tên miền Internet.

Chi tiết

Khuyến mãi hosting giảm 30% dành cho sinh viên tựu trường!

Bạn muốn có kinh nghiệm làm việc thực tế? Bạn muốn tìm hiểu     chuyên sâu cách thức tạo lập và chạy website trực tiếp trên server thật thay vì chạy bằng visual tại localhost ? 
Hãy tham khảo giải pháp của chúng tôi!

Chi tiết

Hè sôi động cùng MGHOST giảm ngay 50% khi đăng ký dịch vụ WEB HOSTING

Khuyến mại chào hè 2014 giá cực sốc của MGHOST.
Giảm ngay 50% khi đăng ký dịch vụ WEB HOSTING

Chi tiết

Khuyến mại giảm giá 30% share hosting nhân dịp năm mới xuân 2014

Tổng kết năm 2013 và đón chào xuân 2014.
MGHost xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi cùng nhiều quà tặng đặc biệt thay cho lời cảm ơn Quý khách hàng đã gắn bó, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chi tiết

Danh mục tin